New Collection - Bộ Sưu Tập Mới

Emerald được khai thác từ vùng mỏ Muzo huyền thoại, nổi tiếng với màu xanh và chất đá mà không mỏ nào khác có thể so sánh được. Khu mỏ này đã dừng khai thác, từ đây Emerald Muzo không chỉ quý , hiếm, mà giá trị đầu tư sẽ càng lúc càng tăng cao.

Muzo Emerald

Limited Muzo Emerald

Emerald from Muzo Mine, one of a kind earrings. Please click on the photo to see video of item.

LEYEN Gems 's image

Zambia Emerald

LEYEN Gems 's image

LEYEN Gems 's image

LEYEN Gems 's image

LEYEN Gems 's image

Panjshir Emerald

LEYEN Gems 's image

LEYEN Gems 's image

Vietnam Ruby

LEYEN Gems 's image

Vietnamese Ruby aged around 35 to 37 billion years old same as Burmese Ruby

Việt Nam là một trong 3 quốc gia có mỏ Ruby chất lượng hàng đầu thế giới, Ruby Việt Nam luôn mang sắc rực rỡ và độ chiếu mạnh mẽ. Để bảo vệ môi trường, đá quý Việt Nam chủ yếu khai thác trên quy mô sàng đãi dọc theo các vùng sông, suối, hồ do vậy sản lượng đá đẹp rất hiếm và không được biết đến rộng rãi. Điều này khiến thị trường định giá Ruby gốc Vn rẻ hơn so với các nước khác , tuy nhiên tin tốt đối với người sưu tập đá Ruby gốc Vn là sự gia tăng giá trị đầu tư lâu dài. Ruby Vn có cùng tầng địa chất với Ruby Miến Điện , từ khoảng 35 triệu năm đến 37 triệu năm tuổi.

Myanmar Ruby

LEYEN Gems 's image

Burma Ruby weight of 5.56cts. AIGS certification.

Nắm bắt sự thanh lịch vượt thời gian với chiếc nhẫn ruby tuyệt đẹp này, được chế tác hoàn hảo. Viên đá quý rực lửa được bao quanh bởi những viên kim cương cắt sáng chói, tạo ra sự pha trộn hài hòa giữa sự sang trọng và duyên dáng chắc chắn sẽ làm say đắm trái tim.

Chạm vào ảnh xem Video sản phẩm - Please touch to image to view item’s video.